Ổ cắm điện Multicode 5 lỗ Hàn Quốc

Ổ cắm điện Multicode 5 lỗ Hàn Quốc là dòng ổ cắm cao cấp được nhập khẩu từ thị trường Hàn Quốc và được phân phối tại Việt Nam qua công ty Đạt Dũng.
Ổ cắm điện Multicode 5 lỗ Hàn Quốc sản xuất từ chật liệu nhựa cao cấp nên có khả năng cách điện rất tốt và rất bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

O Cam Dien 5 Lo Han Quoc Multicode

Chất liệu dẫn điện được làm từ đồng nguyên chất nên có khả năng dẫn điện tối ưu và tiết kiệm điện năng trong khi sử dụng.
Ổ cắm điện Multicode 5 lỗ có lỗ cắm âm sâu bên trong (đường kính tiêu chuẩn 19mm), nhờ đó phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm, điều đó giúp cho việc tiếp xúc giữa ổ cắm và phích cắm rất chặt chẽ, khả năng dẫn điện tốt, không gây tia lửa điện.

O Cam Dien Multicode 5 Lo

Ổ cắm điện Hàn Quốc 5 lỗ

Thêm nữa ổ cắm điện Multicode 5 lỗ còn có chân tiếp địa, rất phù hợp sử dụng trong các nhà máy yêu cầu độ tĩnh điện cao.
Ổ cắm điện Multicode 5 lỗ Hàn Quốc có khả năng chịu dòng 250V và điện áp là 16A.

O Cam Dien Multicode 5 Lo 16a

Đây chính là tiêu chuẩn an toàn cao nhất của dòng ổ cắm điện dân dụng với tiết diện dây dẫn là 3×1.5mm2 cùng chiều dài dây dẫn là 3M.
Tất cả các sản phẩm ổ cắm điện Multicode 5 lỗ Hàn Quốc lỗ đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn cao nhất của hãng cũng như các tiêu chuẩn đã được chứng nhận như ISO.

O Cam Dien Multicode Han Quoc 5 Lo

Hai chân cắm của ổ cắm điện Multicode 5 lỗ Hàn Quốc sẽ tự động đóng lại khi phích được rút ra khỏi ổ cắm nên rất an toàn cho người sử dụng cũng như an toàn khi trong nhà có trẻ em
Các đối tác, khách hàng, dự án quan tâm đến sản phẩm Multicode 5 lỗ xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 097.303.1080 hoặc email: tanthanh@outlook.com để có chính sách tốt nhất.
Khi cần tư vấn và hướng dẫn sử dụng về sản phẩm bạn đừng ngại liên lạc với chúng tôi, trong khả năng có thể chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, cách sử dụng tối ưu cho quý khách một cách chi tiết nhất.
Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://multicode.vn hoặc https:/lunex.vn hoặc https://hangdien.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện 5 lỗ Multicode

O Cam 5 Lo Han Quoc Multicode

O Dien Multicode 5 Lo

O Cam Multicode 5 Lo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *