Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc là loại ổ cắm điện có hai chân tiếp địa theo tiêu chuẩn schuko được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua Multicode Việt Nam.

O Cam Dien Multicode 6 Lo

Sản phẩm ổ cắm Multicode thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, bệnh viện, phòng sạch do yêu cầu cao về tính an toàn không những cho máy móc mà còn cho người sử dụng.

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm. Hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

O Cam Dien Multicode 5 Lo

O Cam Dien 5 Lo Multicode

Sản phẩm được thiết kế để chịu được dòng 250V  ~ 16A, 3400W nên có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường khác.

Ổ cắm điện multicode

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc có mẫu mã, chủng loại đa dạng để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng với các loại 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ và 6 lỗ với dây kéo dài 3M.

O Cam Dien Multicode 4 Lo

O Cam Dien 4 Lo Multicode

Lớp vỏ của ổ cắm được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn. Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.

Ổ cắm điện Multicode Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành khi sử dụng sản phẩm.

O Cam Dien 3 Lo Multicode

Các đối tác, khách hàng, dự án quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 097.303.1080 hoặc email: tanthanh@outlook.com để có chính sách tốt nhất.

Khi cần tư vấn và hướng dẫn sử dụng về sản phẩm bạn đừng ngại liên lạc với chúng tôi, trong khả năng có thể chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành cho quý khách một cách chi tiết nhất.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://multicode.vn  hoặc https:/lunex.vn hoặc https://hangdien.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện Hàn Quốc

O Cam Dien Multicode 3 Lo Han Quoc

O Cam Dien Multicode 4 Lo Han Quoc

O Cam Dien Multicode 5 Lo Han Quoc

O Cam Dien Multicode 6 Lo Han Quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *