Hướng dẫn đặt hàng Online

Hướng dẫn đặt hàng Online khi truy cập Website Multicode.vn quý khách có thể vào phần tìm kiếm sản phẩm để lựa chọn sản phẩm mà mình định mua hoặc truy cập trực tiếp vào từng danh mục các sản phẩm trên menu ngang của Website để lựa chọn sản phẩm.

Trên website chúng tôi có sắp xếp các sản phẩm theo từng chủng loại hàng hóa và theo từng ngành hàng nên rất dễ để khách hàng lựa chọn.

Với mỗi sản phẩm cụ thể chúng tôi đều cố gắng chụp ảnh với rất nhiều góc độ ảnh khác nhau (từ 6 – 8 ảnh) giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chính xác sản phẩm mà mình đang cần đến.

Mọi hình ảnh trên website đều là hình ảnh chụp thực tế không qua chỉnh sửa nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sáo snh sản phẩm thực tế với sản phẩm trên website.

Sau khi lựa chọn được sản phẩm quý khách vui lòng gửi hình ảnh hoặc link sản phẩm đó cho chúng tôi qua Zalo để có nhân viên hỗ trợ báo giá và xác nhận đơn hàng.

Rất xin lỗi về sự bất tiện khi chưa có tính năng đặt hàng online trực tiếp trên website của chúng tôi.

Mọi ý kiến đóng góp để website hoàn thiện hơn xin quý khách vui lòng gửi Email hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để giúp đỡ chúng tôi hoàn thiện hơn.

Trân trọng.

Hướng dẫn đặt hàng Online