Ổ cắm điện Multicode 4 lỗ Hàn Quốc

Ổ cắm điện Multicode 4 lỗ Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ công ty thiết bị điện Multicode Hàn Quốc và được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Dat Dung Co., Ltd.

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh thiết bị điện cùng đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về sản phẩm, Đạt Dũng tin sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn sản phẩm chuẩn xác nhất cho nhu cầu công việc của mình.

O Cam Dien Multicode 4 Lo Han Quoc

Ổ cắm điện Multicode 4 lỗ Hàn Quốc là dòng sản phẩm tương đồng với các thương hiệu lớn của Hàn Quốc đang thịnh hành tại Việt Nam như DongYang, Lunex, Dosel, Sangdo… và dần dần chiểm lĩnh thị trường trong nước với thị phần ngày càng lớn mạnh.

Ổ cắm điện 4 lỗ Hàn Quốc

Ổ cắm điện Multicode 4 lỗ Hàn Quốc được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp và đồng nguyên chất nên có khả năng chống cháy nổ cao, chịu được dòng 250V – 16A theo tiêu chuẩn của Schuko tiêu hao rất ít điện năng khi sử dụng nên ổ cắm điện Multicode rất an toàn.

O Cam Dien 4 Lo Multicode Korea

Với lợi thế khi Hàn Quốc hiện là nhà đầu tư lớn nhất tại thị trường Việt Nam nên sản phẩm mang thương hiệu Multicode Hàn Quốc được các nhà máy, công ty của Hàn Quốc ưu tiên lựa chọn để sử dụng không những bởi thương hiệu mà còn từ chất lượng, mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm.

O Dien Multicode 4 Lo Han Quoc

Tất cả các sản phẩm ổ cắm điện Multicode 4 lỗ Hàn Quốc đều được chau chuốt về mẫu mã trước khi xuất xưởng nên các sản phẩm ổ cắm điện Multicode được khách hàng sử dụng đánh giá rất cao.

Các đối tác khách hàng có nhu cầu làm đại lý bán sản phẩm vui lòng xin để lại lời nhắn hoặc số điện thoại hotline: 097.303.1080 (Gặp Mr Thành) chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành hoặc email đến tanthanh@outlook.com

Để có nhiều thông tin hơn quý khách vui lòng truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc https://hangdien.vn hoặc https://multicode.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện 4 lỗ Hàn Quốc Multicode

O Dien 4 Lo Han Quoc Multicode

O Cam 4 Lo Han Quoc Multicode

O Cam Dien 4 Lo Han Quoc Multicode

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *