Ổ cắm điện Schuko Hàn Quốc

Ổ cắm điện Schuko Hàn Quốc là dòng ổ cắm điện có xuất xứ từ Hàn Quốc và hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Ổ cắm điện Schuko Hàn Quốc có thiết kế đa dạng, nhiều chủng loại như ổ cắm loại không dây, ổ cắm có dây nối di động, ổ cắm có các loại từ 1 đến 14 lỗ và dây nối dài từ 1,5m, 3m và 5m.

O Cam Dien Han Quoc 6 Lo

Đa dạng về chủng loại nên ổ cắm điện Hàn Quốc đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau, rất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Ổ cắm điện Hàn Quốc rất an toàn trong quá trình sử dụng khi được sản xuất từ nhựa và đồng nguyên chất, sản phẩm có tính chịu nhiệt tốt và có khả năng chống cháy nổ cao.

O Cam Dien Schuko Han Quoc 4 Lo

O Cam Dien Schuko Han Quoc

Bên cạnh đó, thiết kế của ổ cắm điện Hàn Quốc có dạng lỗ cắm hình tròn, hai bên thành ổ có hai chân tiếp địa giúp ghim chặt vào phích cắm vừa có tác dụng chống dò điện đồng thời giữ chặt phích trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có tính an toàn cao đặc biệt đối với trẻ nhỏ.

Ổ cắm điện schuko Hàn Quốc

Ngoài ra, dòng ổ cắm điện có dây nối dài còn có loại một công tắc hoặc nhiều công tắc, khi sử dụng có thể tùy ý tắt mở cho từng lỗ cắm hoặc toàn bộ lỗ cắm mà không cần phải rút dây khỏi nguồn điện.

O Cam Dien Schuko Han Quoc 8 Lo

Ổ cắm điện Hàn Quốc được thiết kế chịu được dòng điện 250V – 16A, công suất tải có thể lên đến 3200W nên khả năng chịu tải cao hơn các loại ổ điện thông thường.

Ổ cắm điện Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn EU và Korea, nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, ngoài ra giá thành sản phẩm cũng rất phải chăng.

O Cam Dien Han Quoc Schuko 2 Lo

O Cam Dien Schuko Han Quoc 2 Lo

O Cam Dien Schuko Han Quoc 3 Lo

 

Tất cả các sản phẩm ổ cắm điện schuko Hàn Quốc được phân phổi bởi Dat Dung Co.,Ltd đều được bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 1 năm sử dụng nên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình của bạn.

O Cam Dien Schuko Phong Mo

Các đối tác, khách hàng, dự án quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 097.303.1080 hoặc email: tanthanh@outlook.com để có chính sách tốt nhất.

Khi cần tư vấn và hướng dẫn sử dụng về sản phẩm bạn đừng ngại liên lạc với chúng tôi, trong khả năng có thể chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành cho quý khách một cách chi tiết nhất.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://multicode.vn  hoặc https:/lunex.vn hoặc https://hangdien.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện Hàn Quốc

O Cam Dien Phong Mo Han Quoc

O Cam Dien Han Quoc 2 Lo Am Tuong

O Cam Dien Schuko 2 Lo Gan Noi

O Cam Dien Schuko Han Quoc 6 Lo

O Cam Dien Han Quoc Schuko 8 Lo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *