Ổ cắm điện Multicode 6 lỗ Hàn Quốc

Ổ cắm điện Multicode 6 lỗ Hàn Quốc còn được biết đến với tên gọi ổ cắm điện có chân tiếp địa và thường được sử dụng rộng dãi trong nhà xưởng cũng như trong dân dụng.

Ổ cắm điện Multicode 6 lỗ Hàn Quốc được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp nên rất chắc chắn và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

O Cam Multicode 6 Lo

Với lớp dẫn điện bằng đồng nguyên chất nên ổ cắm điện Multicode 6 lỗ rất an toàn và tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Ổ cắm Multicode là thương hiệu nổi tiếng nên được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc. Tại Việt Nam, các nhà máy của Hàn Quốc như Samsung, LG, ..luôn sử dụng loại ổ cắm này trong các nhà máy của họ.

O Dien Multicode 6 Lo

Vậy ổ cắm điện Multicode 6 lỗ Hàn Quốc lỗ có gì đặc biệt mà các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản lại sử dụng ổ cắm điện này:

Ổ cắm điện Multicode 6 lỗ Hàn Quốc

Yếu tố đầu tiên có lẽ dễ nhận thấy là an toàn. Ổ cắm Multicode 6 lỗ tuy là ổ cắm nổi nhưng lại có lỗ âm, nhờ đó phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm, điều đó giúp cho việc tiếp xúc rất chắc chắn.

Sản phẩm có khả năng dẫn điện tốt, không gây tia lửa điện. Thêm nữa ổ cắm này có chân tiếp địa, rất phù hợp sử dụng trong các nhà máy.

O Cam Dien Multicode 6 Lo 16a

Yếu tố thứ 2 có lẽ là tiêu chuẩn của ổ cắm điện. Tất cả các ổ cắm điện Multicode 6 lỗ Hàn Quốc đều được chế tạo để có khả năng chịu dòng 250V và điện áp là 16A. Đây chính là tiêu chuẩn của ổ cắm điện schuko.

Khả năng chịu tải được đánh giá là tốt hơn so với các ổ cắm dân dụng phổ biến ở Việt Nam như Lioa, Omitshu, Sino… với tiết diện dây dẫn là 3×1.5mm2 cùng chiều dài dây dẫn là 3M.

O Cam Dien 6 Lo Multicode

Tất cả các sản phẩm ổ cắm điện Multicode 6 lỗ Hàn Quốc lỗ đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng theo tiêu chuẩn cao nhất của hãng cũng như các tiêu chuẩn đã được chứng nhận như ISO.

O Cam Dien 6 Lo Han Quoc Multicode

Ổ cắm điện Multicode 6 lỗ Hàn Quốc

Các đối tác, khách hàng, dự án quan tâm đến sản phẩm Multicode 6 lỗ xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 097.303.1080 hoặc email: tanthanh@outlook.com để có chính sách tốt nhất.

Khi cần tư vấn và hướng dẫn sử dụng về sản phẩm bạn đừng ngại liên lạc với chúng tôi, trong khả năng có thể chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành cho quý khách một cách chi tiết nhất.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://multicode.vn  hoặc https:/lunex.vn hoặc https://hangdien.vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *