Ổ cắm điện Multicode 3 lỗ Hàn Quốc

Ổ cắm điện Multicode 3 lỗ Hàn Quốc có 3 lỗ cắm loại tròn đường kính 4,8mm có 2 chân cắm và 2 khe tiếp địa ở hai bên sườn của ổ cắm theo đúng tiêu chuẩn của ổ cắm điện schuko.

O Dien Han Quoc 3 Lo Multicode

Sản phẩm ổ cắm Multicode 3 lỗ có dây nối dài 3M được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, bệnh viện, phòng sạch do yêu cầu cao về tính an toàn cho máy móc và người sử dụng.

Ổ cắm Multicode 3 lỗ có khả năng chống cháy nổ cao, có thể chịu được dòng 250V ~ 16A theo tiêu chuẩn của Schuko nên tiêu hao rất ít điện năng khi sử dụng.

O Cam Dien Han Quoc 3 Lo Multicode

Ổ cắm điện Multicode 3 lỗ Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyển công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Hàn Quốc và được cấp đầy đủ các loại chửng chỉ chất lượng của các tổ chức kiểm duyệt chất lượng hàng đầu của Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

O Cam Dien Multicode 3 Lo Han Quoc

Ổ cắm điện Multicode 3 lỗ Hàn Quốc có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm.

Hai bên lỗ ổ cắm loại 3 lỗ có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

O Cam Han Quoc 3 Lo Multicode

Ổ cắm điện Hàn Quốc 3 lỗ

Ổ cắm điện Multicode 3 lỗ Hàn Quốc được treo, bắt lên tường hoặc lên giá sắt tùy theo yêu cầu của người sử dụng là dùng cố định hoặc để ổ cắm di động.

Lớp vỏ của ổ cắm 3 lỗ được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn. Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.

O Cam Multicode 3 Lo Han Quoc

Dây của ổ cắm multicode 3 lỗ có tiêu chuẩn Cu/pvc/pvc 3 x 1.5mm2 nên có khả năng chịu tải tới 3400W.

Phích cắm của dây nối dài là dòng phích cắm tiêu chuẩn schuko nên hoàn toàn phù hợp với mọi tiêu chuẩn tiêu chuẩn schuko tương ứng.

Do được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành khi sử dụng sản phẩm.

O Dien Multicode 3 Lo Han Quoc

Các đối tác, khách hàng, dự án quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0915.26.1080 hoặc email: tanthanh@outlook.com để có chính sách tốt nhất.

Khi cần tư vấn và hướng dẫn sử dụng về sản phẩm bạn đừng ngại liên lạc với chúng tôi, trong khả năng có thể chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về sản phẩm, chính sách bảo hành cho quý khách một cách chi tiết nhất.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://multicode.vn  hoặc https:/lunex.vn hoặc https://hangdien.vn để biết thêm chi tiết.

Ổ cắm điện Multicode 3 lỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *