Ổ cắm điện Daesung Hàn Quốc

Ổ cắm điện Daesung Hàn Quốc một thương hiệu thiết bị điện mới gia nhập thị trường Việt Nam đầu năm 2021. Sản phẩm mang nét thiết kế tiêu chuẩn Schuko đặc trưng vốn có của tất cả các dòng ổ cắm công tắc Hàn Quốc khác đang có trên thị trường Việt Nam.
Ổ cắm điện Daesung Hàn Quốc cũng rất đa dạng về mẫu mã và kiểu loại ổ cắm như ổ cắm 2 lỗ, ổ cắm 3 lỗ, ổ cắm có dây nối dài, phích cắm, nút bịt ổ cắm và đều có mầu sắc trắng sáng sang trọng được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc.

O Cam Dien Daesung 3 Lo Han Quoc

O Cam Dien Daesung Han Quoc 3 Lo

O Cam Dien 4 Lo Daesung Han Quoc

Ổ cắm điện Daesung Hàn Quốc có thể chịu tải được dòng điện 250V-16A, công suất lên đến 3200W nên có khả năng chống cháy nổ cao, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt ít tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng.

Ổ cắm điện Hàn Quốc Daesung

Các lỗ cắm của ổ cắm sản xuất theo tiêu chuẩn Schuko đều có màng che bảo vệ khi không sử dụng nên hiệu quả chống giật cao, rất an toàn cho trẻ nhỏ.

O Cam Dien Daesung 4 Lo 5 Cong Tac

O Cam Dien 4 Lo Plustap Daesung

Ổ cắm điện Daesung Hàn Quốc có chất liệu vỏ được làm từ nhựa chống cháy cao cấp giúp tăng cường khả năng chống cháy nổ cùng chất liệu dẫn được làm từ đồng nguyên chất giúp tối ưu hóa điện năng trong suốt quá trình sử dụng.

O Cam Dien 6 Lo Daesung 3m

Dòng Ổ cắm điện Daesung Hàn Quốc luôn được nghiên cứu sáng tạo để phù hợp với triết lý an toàn điện của Schuko, cùng với đó thì các thiết bị cũng được thiết kế để thỏa mãn những yêu cầu cao nhất đa số người dùng.

O Cam Dien Am Tuong Daesung Han Quoc

O Cam Dien 3 Lo Daesung Gan Noi

O Cam Dien Daesung 2 Lo Gan Noi

Ổ cắm điện Daesung Hàn Quốc nằm trong phân khúc giá bình dân nên được nhiều nhà máy lựa chọn sử dụng cho các dây truyền sản xuất của mình để tối ưu hóa chi phí những vẫn đạt độ sang trọng nhất định.

Nut Bit O Cam Dien Daesung Han Quoc

Phich Cam Dien Deasung Han Quoc

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Mr Thành : 097.303.1080 (Zalo, SMS) hoặc email : tanthanh@outlook.com để được tư vấn chi tiết và demo về sản phẩm.
Hoặc bạn có thể truy cập Website: https://multicode.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://hangdien.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.
Ngoài các sản phẩm thiết bị điện Daesung chúng tôi còn là nhà phân phối của các hãng thiết bị điện nổi tiếng của Hàn Quốc khác như: Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc, Ổ cắm điện Dosel Hàn Quốc, Thiết bị đóng cắt Hàn Quốc

Ổ cắm điện Daesung Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *