Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc là kiểu phích cắm có thiết kế tiêu chuẩn Schuko chuyên dụng với khe tiếp địa nằm ở hai cạnh bên của phích.

Phích cắm điện Dosel đặc biệt được sử dụng rộng dãi trong công nghiệp tại các nhà máy FDI của Hàn Quốc, các dây truyền sản xuất với yêu cầu khắt khe nhất về tiếp địa và an toàn điện.

Phich Cam Dien Dosel Han Quoc

Phich Cam Dien Dosel Dp2104 Han Quoc

Phích cắm điện Dosel có lớp vỏ được làm từ nhựa ABS cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện tuyệt đối. Lớp dẫn điện được sản xuất hoàn toàn bằng bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và tổn hao ít điện năng khi sử dụng.

Tất cả các dòng phích cắm điện Dosel có khả năng chịu tải tới 3200W với dòng 250 V – 16A. Đây chính là tiêu chuẩn của phích cắm điện schuko theo tiêu chuẩn quốc tế. Khả năng chịu tải của phích cắm Dosel được đánh giá là tốt hơn so với các phích cắm dân dụng phổ biến ở Việt Nam như Lioa, Omitshu, Sino…

Phich Cam Dien Han Quoc Dosel

Phích cắm điện Dosel Hàn Quốc

Phích cắm điện Dosel có thiết kế hiện đại và sang trọng, chắc chắn. đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của EU và Korea (IEC 60669-1, IEC 60884-1….). Được thử nghiệm và cấp chứng chỉ quốc tế (CQC) và Korea (KTR).

Dòng phích cắm Dosel được sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu, Hàn Quốc. Tại Việt Nam, các nhà máy của Hàn Quốc như Samsung, LG, ..cũng ưu tiên sử dụng loại phích cắm này trong quá trình sử dụng.

Phich Cam Dien Han Quoc Dp2104 Dosel

Sự đa dạng về kiểu dáng phích cắm mà hãng Dosel mang lại cũng là một yêu tố không thể bỏ qua khi đề cập đến dòng phích cắm điện này.  Phích có kiểu dáng thẳng, ngang, tròn, có móc, không móc, dẹt, vuông ..v.v.

Các dòng phích cắm của Dosel đều tương thích với các loại ổ cắm điện Schuko tiêu chuẩn có trên thị trường cũng như các thiết bị ổ cắm của chính Dosel sản xuất.

Phich Cam Dien Dosel Dp2105 Han Quoc

Chính vì sự an toàn của mình và thiết bạn hãy luôn sử dụng đồng bộ giữa phích cắm điện Dosel Hàn Quốc với ổ cắm Dosel Hàn Quốc.

Phich Cam Dien Han Quoc Dp2105 Dosel

Các đối tác, khách hàng, dự án có quan tâm xin vui lòng liên hệ với số hotline gặp Mr Thành: 0915.26.1080 hoặc email đến tanthanh@outlook.com để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập https://hangdien.vn  hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://multicode.vn để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác của Dosel như: Phích cắm điện Dosel DP2105, Phích cắm điện Dosel DP2104, Ổ cắm điện Hàn Quốc 6 lỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *