Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc là dòng ổ cắm điện cao cấp của hãng thiết bị điện Dong Yang Electric nổi tiếng và được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Tất cả ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc đều được sản xuất bằng những nguyên vât liệu và linh kiện cao cấp, có chất lượng cao.

O Cam Dien Lunex

O Cam Dien Lunex Han Quoc

Sản phẩm chú trọng chuyên sâu về dòng ổ cắm điện có dây nối dài, thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, tuyệt đối an toàn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng trong văn phòng cũng như nhà xưởng.

O Cam Lunex Han Quoc

O Dien Lunex Han Quoc

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc được thiết kế để chịu được dòng 250V và điện áp 16A theo tiêu chuẩn chịu tải cao nhất của dòng ổ cắm dân dụng.

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc có lớp vỏ được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp và chất liệu dẫn điện được làm bằng đồng nguyên chất nên ổ cắm chịu nhiệt tốt, bền lâu, có chức năng chống cháy nổ khi quá tải.

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc có tính an toàn cao với lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm.

O Cam Dien Han Quoc Lunex

Hai bên lỗ ổ cắm có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.

Tất cả các sản phẩm ổ cắm điện Lunex trước khi xuất ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các kỹ sư của Dong Yang theo tiêu chuẩn cao nhất của Dong Yang Electric

O Cam Han Quoc Lunex

Đặc biệt ổ cắm điện Lunex rất an toàn cho trẻ nhỏ khi lỗ cắm tự động được đóng lại khi phích cắm được rút ra khỏi ổ, công tắc chính của ổ có nặp đậy bên ngoài.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn schuko nên phù hợp với tất cả các dòng phích cắm điện schuko có trên thị trường.

O Dien Han Quoc Lunex

Để có thêm nhiều thông tin hoặc có nhu cầu làm đại lý bán sản phẩm ổ cắm điện Lunex quý khách vui lòng liên hệ với Mr Thành qua số điện thoại: 097.303.1080 hoặc email : tanthanh@outlook.com để được tư vấn chi tiết và demo về sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website:http://multicode.vn hoặc truy cập https://hangdien.vn hoặc http://ocamdienhanquoc.com để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Ổ cắm điện Lunex Hàn Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *