Công tắc ổ cắm Dobo Hàn Quốc

Công tắc ổ cắm Dobo Hàn Quốc có thiết kế hiện đại, trang nhã, bề mặt sáng bóng mịn phù hợp lắp đặt trong mọi không gian văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng.

Công tắc ổ cắm Dobo Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, toàn bộ quy trình hoàn thiện sản phẩm được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt bởi các kỹ sư hàng đầu đến từ Korea.

O Cam Dien Dobo Han Quoc

O Cam Dien 3 Chau Dobo

Công tắc ổ cắm Dobo Hàn Quốc có lớp vỏ được chế tạo từ vật liệu nhựa PC chống cháy cao cấp, lớp khung viền được làm bằng sắt và được phủ lớp sơn tĩnh điện an toàn giúp sản phẩm tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Chất liệu dẫn điện được làm từ đồng nguyên chất giúp tăng tuổi thọ lên đến hơn 40.000 bật tắt đối với công tắc và hơn 10.000 lần đối với ổ cắm.

Cong Tac Don Dobo Han Quoc

Cong Tac Doi Dobo Han Quoc

Cong Tac Ba Dobo Han Quoc

Cong Tac Bon Dobo Han Quoc

Ổ cắm công tắc Dobo Hàn Quốc

Công tắc ổ cắm Dobo Hàn Quốc được thiết kế để tối ưu hóa tính tiện dụng cho quá trình thi công lắp đặt, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công khi thi công lắp đặt.

Công tắc ổ cắm Dobo Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế IEC cùng chứng nhận tiệu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008

O Cam Dien Am San Dobo Chong Nuoc

O Cam Am San Dobo Chong Nuoc

O Cam Dien Am San Dobo

O Cam Dien Am San Han Quoc Dobo

Tất cả các sản phẩm công tắc ổ cắm của Dobo đều được bảo hành dài hạn lên tới 5 năm giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho công trình của mình.

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm công tắc ổ cắm Dobo Hàn Quốc cho ngôi nhà của mình quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 097.303.1080 (Zalo, SMS, Viber)

Để có nhiều thông tin hơn về các sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website: https://multicode.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://hangdien.vn

Công tắc ổ cắm Dobo Hàn Quốc

O Cam Dien Doi Dobo Han Quoc

O Cam Doi 5 Chau Dobo Han Quoc

Cong Tac Don Han Quoc Dobo

Cong Tac Doi Han Quoc Dobo

Cong Tac Ba Han Quoc Dobo

Cong Tac Bon Han Quoc Dobo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *