Ổ cắm công tắc điện Legrand dòng Belanko

Ổ cắm công tắc điện Legrand dòng Belanko có thiết kế mầu trắng sáng dạng vuông sang trọng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng thiết bị điện Legrand của Pháp.

Ổ cắm công tắc điện Legrand dòng Belanko có thể chịu được dòng điện 250V-16A, công suất lên đến 3200W nên có khả năng chống cháy nổ cao, đặc biệt ít tiêu hao điện khi sử dụng.

O Cam Dien Legrand Belanko

O Cam Cong Tac Dien Legrand Belanko

Ổ cắm điện Legrand dòng Belanko được sản xuất theo tiêu chuẩn Âu – Mỹ 2P + E (3 chấu) có màng che bảo vệ khi không sử dụng nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Belanko Legrand có chất liệu vỏ được làm từ nhựa chống cháy cao cấp giúp tăng cường khả năng chống cháy nổ cùng chất liệu dẫn được làm từ đồng nguyên chất giúp tối ưu hóa điện năng trong suốt quá trình sử dụng.

Cong Tac Don Dong Belanko Legrand

Cong Tac Doi Dong Belanko Legrand

Cong Tac Ba Legrand Dong Belanko

Dòng công tắc ổ cắm điện Legrand Belanko luôn được nghiên cứu sáng tạo để phù hợp với kiến trúc những ngôi nhà hiện đại, cùng với đó thì các thiết bị cũng được thiết kế để thỏa mãn những yêu cầu cao nhất đa số người dùng.

Ổ cắm công tắc điện Legrand dòng Belanko nằm cùng phân khúc giá với Rivia Legrand nên được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình để tối ưu hóa chi phí những vẫn đạt độ sang trọng nhất định.

Cong Tac Don Legrand Dong Belanko

Cong Tac Doi Legrand Dong Belanko

Cong Tac Ba Dong Belanko Legrand

Bảng giá thiết bị điện Legrand Belanko mới nhất.

Catalogue thiết bị điện Belanko Legrand

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với Mr Thành : 097.303.1080 (Zalo, SMS) hoặc email : tanthanh@outlook.com để được tư vấn chi tiết và demo về sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thể truy cập Website: https://multicode.vn hoặc https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://hangdien.vn để có nhiều thông tin chi tiết hơn.

Ổ cắm công tắc điện Legrand dòng Belanko

Cong Tac Dien Don Legrand Dong Belanko

Cong Tac Dien Doi Legrand Dong Belanko

Cong Tac Dien Ba Legrand Dong Belanko

O Cam Dien 3 Chau Legrand Dong Belanko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *