Ổ cắm điện Dobo âm sàn Hàn Quốc

Ổ cắm điện Dobo âm sàn Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, đã được chứng nhận ISO 9001:2008 và cùng nhiều chứng nhận an toàn thiết bị điện của các tổ chức uy tín khác trên thế giới.

O Cam Dien Dobo Am San Han Quoc

Tại thị trường Việt Nam mặc dù mới gia nhập chưa lâu nhưng ổ cắm điện Dobo âm sàn Hàn Quốc rất được các công ty FDI của Hàn Quốc ưu tiên sử dụng trong các nhà máy và văn phòng của mình.

O Cam Dobo Am San Han Quoc

Ổ cắm điện Dobo âm sàn Hàn Quốc được đánh giá rất cao từ kiểu dáng thiết kế bên ngoài đến chất lượng và độ an toàn bên trong khi sử dụng.

Ổ cắm điện Dobo âm sàn Hàn Quốc

Ổ cắm điện âm sàn Dobo có khả năng chịu tải dòng điện từ 250V – 16A nên hoàn toàn phù hợp với mọi loại thiết bị điện dân dụng có tại Việt Nam.

O Dien Dobo Am San Han Quoc

Khi đóng nắp ổ cắm điện âm sàn Dobo còn có khả năng chống nước giúp cho việc lau chùi dọn dẹp văn phòng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi mở nắp ổ cắm âm sàn sẽ được từ từ nâng lên khỏi ổ cắm giúp cho ổ cắm bền bỉ với thời gian.

Ổ cắm điện âm sàn Dobo có thiết kế mầu vàng sang trọng, bề mặt bóng mịn để dễ dàng phù hợp với mọi thiết kế, văn phòng và nhà xưởng của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn khi sử dụng sản phẩm.

O Cam Dien Am San Dobo Han Quoc

Mỗi chiếc ổ cắm điện Dobo Hàn Quốc âm sàn trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra một cách chi tiết bởi đội ngũ kỹ sư lâu năm của Hàn Quốc trước khi sản phẩm được đưa đến tay người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm ổ cắm âm sàn Dobo đều được hưởng chế độ bảo hành dài hạn tới 5 năm trong suốt quá trình sử dụng. Trong trường hợp có sự cố luôn có đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng khắc phục tận nơi khi có yêu cầu.

O Cam Dien Dobo Am San F66

Ngay khi có nhu cầu tìm hiều hoặc mua sắm ổ cắm điện Dobo âm sàn Hàn Quốc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 097.303.1080 (Zalo, SMS, Viber)

Để có nhiều thông tin hơn về các sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website: https://multicode.vn hoặc truy cập https://ocamdienhanquoc.com hoặc truy cập https://hangdien.vn

Ổ cắm điện âm sàn Dobo Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *