Đèn sự cố, đèn thoát hiểm Lilang

Đèn sự cố, đèn thoát hiểm Lilang là thương hiệu với chất lượng, mẫu mã và giá thành đã được khẳng định trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam. Phù hợp lắp đặt cho tất cả các công trình, dự án trong lĩnh vực xây dựng và phòng cháy chữa cháy.

Lilang cung cấp các loại đèn sự cố, đèn thoát hiểm cho chung cư, khách sạn, cửa hàng, kho bãi, nhà xưởng với các mẫu mã, tính năng cũng như phân khúc đa dạng. Từ loại đèn exit thường đến đèn exit chống cháy cho các khu vực đặc biệt.

Đèn Exit Giá Rẻ

Đèn thoát hiểm kính trong thường Lilang

Đèn Exit Chống Cháy

Đèn thoát hiểm chống cháy nổ Lilang

Đèn sự cố, đèn thoát hiểm Lilang cho các khu vực nhà xưởng, kho xăng, hay các nơi dễ cháy nổ và môi trường nguy hiểm, với các mẫu mã và chất liệu đa dạng.

Đèn Sự Cố Kèm Exit Giá Rẻ

Đèn thoát hiểm kiêm sự cố Lilang

Đèn Sự Cố Chống Cháy Nổ Trung Quốc

Đèn sự cố chống cháy nổ Lilang

Đèn âm Trần Sự Cố

Đèn sự cố âm trần Lilang

Đèn sự cố, đèn thoát hiểm Lilang là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm đã được kiểm định và chứng nhận CO – CQ. Có khả năng chiếu sáng liên tục. Sử dụng năng lượng pin để hoạt động. Tiết kiệm chi phí, điện năng. Lắp đặt một cách dễ dàng, chất liệu bền bỉ và dễ vận chuyển.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ Mr Đức Anh – 085.368.1080, hoặc truy cập website: https://multicode.vn/ hoặc http://lilang.vn

Đèn sự cố, đèn thoát hiểm Lilang

Đèn Sự Cố Lilang Giá Rẻ

Đèn Thoát Hiểm Kèm Sự Cố Lilang

Đèn Sự Cố Chống Nổ Lilang

Đèn âm Trần Báo Sự Cố

Đèn Thoát Hiểm Chống Cháy Lilang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *